ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

รู้ก่อนเล่น Elite Lord of Alliance กับตัวละครทั้ง 5 อาชีพแทง บอล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน

รู้ก่อนเล่น Elite Lord of Alliance กับตัวละครทั้ง 5 อาชีพ【แทง บอล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน】:บทความเกม14 พ

แทง บอล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน

รู้ก่อนเล่น Elite Lord of Alliance กับตัวละครทั้ง 5 อาชีพแทง บอล ยัง ไง ให้ ได้ เงินบทความเกม14 พ.ค. 59

Elite Lord of Alliance หรือ ELOA เกมส์ MMORPG ที่พัฒนาโดยค่าย NPIC SOFT เตรียมให้เกมเมอร์ไทยได้ระเบิดความมันส์กันเร็วๆ นี้ เกมส์ ELOA เป็นเกมส์ออนไลน์ที่มาพร้อมกับระบบ “Hack and slash” 1 เดียวในไทย ด้วยการบุกตะลุย พร้อมอัดสกิลแบบไม่มียั้ง!! วันนี้ทาง GameMonday จะพาไปรู้จักกับตัวละครทั้ง 5 อาชีพในเกมส์ รายละเอียดจะเป็นยังไงไปดูเลย

Blood Knight สายอาชีพที่เชี่ยวชาญในการต่อสู้ระยะประชิด เป็นแนวหน้าในการบุกตะลุยกับข้าศึก สายอาชีพนี้จะเน้นไปด้านการป้องกัน (Defence) เป็นหลัก เหมาะกับการเป็นแนวหน้าให้กับเพื่อนร่วมทีม

Mage สายอาชีพที่เชี่ยวชาญในการใช้ความสามารถของธาตุต่างๆ และสามารถร่ายเวทย์มนต์เพื่อทำลายล้างข้าศึกได้อย่างดีเยี่ยม สายอาชีพนี้จะเน้นไปที่พลังการโจมตี (Attack) เป็นหลัก เหมาะกับการโจมตีระยะไกล

Sniper สายอาชีพที่มีความคล่องตัวสูง สามารถหลบหลีกข้าศึกได้เป็นอย่างดี สายอาชีพนี้จะเน้นไปที่พลังการโจมตี (Attack) และการควบคุม (Control) เหมาะกับการโจมตีระยะไกล

Psychic สายอาชีพที่เชี่ยวชาญการช่วยเหลือในด้านต่างๆ รวมถึงการช่วยเพิ่มพลังให้กับทีมในการบุกตะลุยกับข้าศึก สายอาชีพนี้จะเป็นสายอาชีพเดียวที่เด่นในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมาก

Assassin Warrior สายอาชีพที่มีความคล่องตัวในการลอบสังหารเป้าหมายแบบเดี่ยว ด้วยการเคลื่อนที่ๆ ว่องไว สายอาชีพนี้จะเน้นไปที่พลังการโมตี (Attack) และสามารการเอาตัวรอดในกาต่อสู้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากสายอาชีพที่แตกต่างกันไปทั้ง 5 อาชีพแล้ว ตัวละครต่างๆ ยังสามารถเลือกเผ่าได้อีก 4 เผ่าได้แก่ Kartu, Liru, Sapiens และ Naru (ผู้เล่นจะสามารถเลือกเผ่า Naru ได้ ก็ต่อเมื่อเลือกอาชีพ Assassin Warrior เท่านั้น) ซึ่งแต่ละเผ่าจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับการแนะนำตัวละครฉะบับเบื้องต้น แล้วพบกับกิจกรรมมากมายในช่วง CBT และ OBT พร้อมกันทั่วประเทศ เร็วๆ นี้ งานนี้มันส์แน่!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://eloa.in.th/ หรือ https://www.facebook.com/ELOAThailand

แทง บอล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน รู้ก่อนเล่น Elite Lord of Alliance กับตัวละครทั้ง 5 อาชีพ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79