ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

รีวิวเกม Newborn เกม Shooting เอาตัวรอดบนมือถือเล่นอย่างมันส์ผลบอลสด วันนี้ บ้านผลบอล

รีวิวเกม Newborn เกม Shooting เอาตัวรอดบนมือถือเล่นอย่างมันส์【ผลบอลสด วันนี้ บ้านผลบอล】:บทความเกม16

ผลบอลสด วันนี้ บ้านผลบอล

รีวิวเกม Newborn เกม Shooting เอาตัวรอดบนมือถือเล่นอย่างมันส์ผลบอลสด วันนี้ บ้านผลบอลบทความเกม16 ก.ค. 61

หากเพื่อนๆ เริ่มเบื่อจากเกาะร้างที่มีอาวุธทิ้งอยู่เต็มไปหมด ถ้างั้นลองหันมาลองเกมแนว Shooting RPG กันดูบ้าง สำหรับเกมที่จะหยิบมารีวิวกันวันนี้คือ New Born (뉴본) เกมมือถือแนว Shooting RPG ตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Saltlab ที่นอกจากกราฟฟิกภายในเกมจะงดงามในระดับเกม AAA แล้ว ตัวเกมยังมีเรื่องราวสุดเข้มข้น และระบบการเล่นที่ดูน่าสนใจ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีสำหรับเหล่าเกมเมอร์คอ Shooting ทุกคนอย่างแน่นอน ตัวเกมเปิดให้โหลดในระบบ Android บนสโตร์เกาหลีแล้ว

เกี่ยวกับตัวเกม

Newborn เป็นเกมมือถือแนว Shooting RPG ถูกพัฒนาขึ้นโดยเอนจิ้นพัฒนาเกมอันดับต้นๆ ของโลกอย่าง Unreal Engine 4 จึงทำให้ตัวเกมมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากทางด้านกราฟฟิกที่งดงามในระดับเดียวกับเกม AAA โดยนอกจากตัวกราฟฟิกแล้ว ตัวเกมยังนำเสนอความโดดเด่นในด้านของบท และเนื้อเรื่องตามสไตล์เกมแนว RPG โดยโลกภายในเกมอยู่ในช่วงเวลาแห่งอนาคตปี 2049 ที่โลกได้ล่มสลายไปแล้วจากการโดนอุกาบาตพุ่งชน แต่มีมนุษย์อยู่กลุ่มหนึ่งกลับรอดตายมาได้จากการแช่แข็งตัวเองเป็นเวลา 1,000 ปี เพื่อตื่นมาอีกครั้งและพบว่าโลกฟื้นฟูโลกกลับมาเป็นดังเดิมแล้ว แต่พวกเขากลับคาดการณ์ผิด เมื่อโลกหลังการล่มสลายกลายเป็นโลกที่แสนโหดร้าย มนุษย์ไล่ล่ากันเอง แถมมีสัตว์ประหลาดอีก จนงานนี้พวกเขาต้องหาทางเอาตัวรอด และรับมือกับปัญหาของโลกในตอนนี้ให้ได้

เรื่องแรกที่ผมขอพูดถึงคือเรื่อง “ตัวเกมเพลย์” ตัวเกมเพลย์ของ Newborn สามารถแบ่งการเล่นออกเป็น 3 รูปแบบได้อย่างชัดเจน รูปแบบแรกคือ “ระบบการดำเนินเรื่อง” หรือจะเรียกว่าระบบดำเนินเนื้อเรื่อง หรือระบบการเดินทางของตัวเกมก็ได้ โดยในระบบนี้เราจะได้ทำการควบคุมตัวละครให้เดินทางไปยังตำแหน่งต่างๆ ที่ตัวเกมกำหนด (ไม่ได้บังคับอิสระนะครับ แต่เป็นการสั่งให้เดินไปที่ที่ระบบกำหนดจริง) และทำการค้นหาของ หรือไอเทมที่ตกหรือวางอยู่แถวนั้น โดยเมื่อเราพาตัวละครเดินไปยังตำแหน่งต่างๆ แล้ว เราก็จะพบกับเรื่องราวของตัวเกมที่ดำเนินไปเรื่อยๆ และเจอเหตุการณ์ที่จะต้องปะทะกับศัตรูไปตามเส้นทางอยู่เสมอๆ

ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ต้องเจอกับศัตรู ตัวเกมจะเปลี่ยนโหมดตัวเองไปเป็น “ระบบต่อสู้แบบที่ 1” ทันที โดยระบบต่อสู้แบบที่ 1 ของเกมนี้จะมาในรูปแบบของเกมแนว Shooting ซ่อนหลังกำแพง หรือสไตล์คล้ายๆ กับ Point Blank Mobile โดยจะมีปืนให้เราได้เลือกสลับใช้อยู่ 2 กระบอกตามที่เราเซ็ตเอาไว้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีลูกเล่นอย่างการใช้ระเบิด ทำลายกำแพง และกดใช้ไอเทมเพื่อรักษาตัวเอง จากสถานะต่างๆ รวมไปถึงเพิ่มเลือดในระหว่างต่อสู้ได้อีกด้วย ทั้งนี้ในบางโหมดการเล่นจะเปลี่ยนระบบการต่อสู้เป็น “ระบบต่อสู้แบบที่ 2” ในระบบนี้จะใช้การควบคุมคล้ายๆ เกมแนว PUBG ที่ง่ายกว่าตรงที่ตัวปืนจะทำการยิงศัตรูให้เอง หากเราเลื่อนเป้าไปยังศัตรูตัวนั้นๆ เพียงแต่ว่าในรูปแบบการต่อสู้นี้จะไม่มีการหลบหลังกำแพงแล้ว แต่จะเป็นเราควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละครเองทั้งหมด อ้อออ เกมนี้กระสุนไม่มีวันหมดนะ

ความพิเศษหนึ่งของเกมนี้ก็คือ ตัวเกมจะให้เราเข้าเล่นเป็นด่านๆ ซึ่งบางครั้งสามารถวนกลับมาเล่นด่านเดิมได้ แต่ด่านนั้นจะมีความเปลี่ยนแปลงไปตามเนื้อเรื่องของตัวเกม แต่นั่นไม่ใช่ความพิเศษที่ผมจะพูดถึง ความพิเศษของเกมนี้จริงๆ คือมันได้ทำการใส่ระบบ “Survivor” เข้ามาในตัวเกมอีกด้วย หรือกล่าวง่ายๆ คือตัวละครของเรามีความหิว ความกระหาย การติดเชื้อ จากการกระทำต่างๆ และต้องกินอาหาร ซึ่งเราจะต้องสังเกตค่าเหล่านี้อยู่เสมอ และเติมเต็มให้เพียงพอกับการกระทำต่างๆ ของตัวละคร แน่นอนว่าอาหารหรือไอเทมที่ใช้เติมเต็มสิ่งเหล่านี้  เราสามารถหาได้จากในด่านที่เราเล่นนั่นแหละ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีให้ขุดแร่เพื่อฟาร์มของมาทำนู่นนี่นั่นอีกด้วย

ระบบการเล่นของตัวเกมยังเต็มไปด้วย “ความหลากหลาย” เราสามารถซื้อตัวละครตัวมาเปลี่ยนได้ตามที่เราต้องการอย่างอิสระ โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีสกิลที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ในด้านการอัพเกรดตัวละคร ตัวละครสามารถปลดล็อคเสื้อผ้าแต่ละส่วนได้ตามระดับเลเวลของตัวละคร ซึ่งเราสามารถอัพเกรดระดับของมันได้ ในส่วนอาวุธเองนอกจากจะเปลี่ยนไปมาได้อย่างอิสระแล้ว เรายังสามารถอัพเกรดมันได้อีกด้วย เพียงแต่ว่าเราต้องหาวัตถุดิบมาให้ครบเสียก่อน ซึ่งสามารถอัพเกรดได้ถึง 3 รูปแบบด้วยกัน

นอกจากนี้ตัวเกมยังมี “โหมดการเล่นที่หลากหลาย” โดยนอกจากโหมดเนื้อเรื่อง หรือโหมด “Jorney” แล้ว ตัวเกมยังมีโหมด “Airdrop” โหมดชิงไอเทมรูปแบบ PVP สุดมันส์ “Battlerace” โหมด PVP ระหว่างผู้เล่น ซึ่งรองรับการเล่นในรูปแบบทีม 2 VS 2 และ “Redzone” โหมดฟาร์มไอเทมสุดอันตราย

“เกม Shooting ที่ดีที่สุดในตอนนี้”

ผมกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า Newborn คือเกม Shooting ที่มีระบบการเล่นยอดเยี่ยมมากที่สุดในขณะนี้ มันโดดเด่นด้วยธีมโลกที่สุดแสนอันตราย ต้องเอาตัวรอด และขาดแคลนทุกสิ่งอย่าง การเล่าเรื่องที่ดูน่าติดตาม ระบบการเล่นที่แปลกใหม่ แต่เข้าถึงและเข้าใจง่าย กราฟฟิกสวยไม่ต่างจากเกม AAA เกมหนึ่ง รวมไปถึงเหล่าศัตรูที่ต้องใช้เทคนิคในการปราบอย่างหลากลหาย แต่ข้อเสียของมันกับเป็นเรื่องเฉพาะของคนบางกลุ่มเท่านั้น เช่นภาษาที่เป็นภาษาเกาหลีล้วน ทำให้เข้าใจเนื้อเรื่องได้ยาก กราฟฟิกที่จำเป็นต้องใช้สมาร์ทโฟนสเปคสูงๆ เท่านั้นในการเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Newborn คลิกที่นี่

ผลบอลสด วันนี้ บ้านผลบอล รีวิวเกม Newborn เกม Shooting เอาตัวรอดบนมือถือเล่นอย่างมันส์


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79