ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

Far Cry 6 อาจกำลังมี Battle Royale !!เกณฑ์ bmi คน ไทย

Far Cry 6 อาจกำลังมี Battle Royale !!【เกณฑ์ bmi คน ไทย】:ถ้าพูดถึงกระแสเกมที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ

เกณฑ์ bmi คน ไทย

Far Cry 6 อาจกำลังมี Battle Royale !!เกณฑ์ bmi คน ไทย

ถ้าพูดถึงกระแสเกมที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในตอนนี้ เราคงจะไม่พูดถึง Far Cry 6 คงเป็นไปไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาคที่สร้างกระแสออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยถ้าใครลองเล่นตัวเกมมาแล้วบ้าง ภายในเกมเราอาจจะเจอรหัส QR code ที่จะแสดงลิงค์ที่เมื่อเรากดเข้าไปแล้ว เราจะได้พบการล้อเลียนของตัวเกมที่ดูเหมือนจะเป็น Far Cry ในเวอร์ชัน Multiplayer

QR code ดังกล่าวปรากฎบนกล่องทั่วเกม Far Cry 6 (หาง่าย) เมื่อเราสแกนจะปรากฎคลิปตัวเกม ที่มีผู้เล่น 3 คนแตกต่างกันอยู่ในตัวเกม บนแมปมีสัญลักษณ์แปลก ๆ ที่จะหมายถึงสัตว์ประหลาดที่สามารถทำร้ายตัวผู้เล่นได้ กลายเป็นการคาดเดากันมากมาย ว่านั่นอาจหมายถึงเกมใหม่หรือโหมดใหม่ของ Far Cry 6 ที่ทาง Ubisoft กำลังซุ่มพัฒนาอยู่ ซึ่งอาจเป็นได้ตั้งแต่ PvP, PvPvE, Co-op, Battle Royale, และ Sandbox Survival

แหล่งที่มา gamerant.com

อ่านข่าวเกม Far Cry 6 คลิกที่นี่

เกณฑ์ bmi คน ไทย Far Cry 6 อาจกำลังมี Battle Royale !!


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79