ตำแหน่งของคุณ Home news

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดฝาก25รับ100 joker

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【ฝาก25รับ100 joker】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Shadowgun

ฝาก25รับ100 joker

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดฝาก25รับ100 jokerข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Shadowgun LegendsOffersFreeSize1GBUpdated06-09-2021, 13:22DeveloperMADFINGER Games Categoryแอ็กชัน, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesMega Mod
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Shadowgun Legendsสไตล์ของตัวเองของผู้เล่นภารกิจสูงโหมด CO-OP ในเกมผ่อนคลายกับทีม Download เกี่ยวกับ Shadowgun Legends

Shadowgun Legends (MOD, Dumb Bots) เริ่มต้นด้วยเอเลี่ยน ดาวเคราะห์ลึกลับ และคุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดต่างดาวเพื่อปกป้องโลก

MADFINGER Games นำเสนอผลิตภัณฑ์สุดยอดใหม่แก่นักเล่นเกม – SHADOWGUN LEGENDS – FPS และ PvP Multiplayer เกมในซีรีส์เกมแอคชั่น เมื่อก้าวเข้าสู่เกม คุณจะดำดิ่งสู่โลกลึกลับที่ซึ่งมนุษย์ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่ง จักรวาลใหม่ – ซึ่งอาศัยโดยกลุ่มเอเลี่ยน น่าเสียดายที่โลกไซไฟนั้นกำลังถูกโจมตีโดยพวกเขาด้วยเจตนาร้าย ดังนั้นเมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ตัวสุดท้ายที่ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกนี้ ในเกม ผู้เล่นมีตัวเลือกระหว่างเล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมกัน หลายคน ซึ่งเป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะพบปะและร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก

สไตล์ของตัวเองของผู้เล่น

เกมดังกล่าวให้ผู้เล่นมีระบบอาวุธขนาดใหญ่ SHADOWGUN LEGENDS ถือเป็นเกมที่เอื้อเฟื้อด้วยจำนวนอาวุธมากถึง 700 อาวุธที่กล่าวถึง ได้แก่ ปืนพก ปืนไรเฟิล ปืนไรเฟิลซุ่มยิง ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องเลือกปืนที่เหมาะสม เข้าใกล้ และโจมตีเอเลี่ยน

ศัตรูตาย การต่อสู้ระยะประชิดอย่างต่อเนื่องจะสิ้นสุดลง และผู้เล่นจะได้รับของขวัญเพิ่มเติมจากพวกเขา ไม่หยุดเพียงแค่นั้น จำนวนชุดเกราะในเกมมีมากกว่า 1,000 ชิ้น; คุณจะใช้กล่องสี สกิน สติ๊กเกอร์ … เพื่อออกแบบเป็นชุดเกราะชุดเดียว ชุดเกราะนั้นปกป้องคุณจากกระสุนของศัตรูและแสดงสไตล์บุคลิกภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่น เพื่อให้สามารถทำเครื่องหมายได้เอง ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมชุดเกราะให้ได้มากที่สุด

ภารกิจสูง

SHADOWGUN LEGENDS เป็นเกมออนไลน์ที่มีชื่อเสียงพร้อมมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งนำประสบการณ์ที่แท้จริงมาสู่ผู้เล่น ผู้เล่นเป็นมือใหม่ในแนวป้องกัน Shadowguns; พวกเขาล้วนเป็นนักรบในตำนานของมนุษยชาติ ภารกิจของผู้เล่นคือการทำลายเอเลี่ยนผ่านภารกิจนับร้อยที่เกมนี้มอบให้บนดาวเคราะห์ 3 ดวงที่แตกต่างกัน ด้วยภารกิจที่มีจำนวนมากเช่นนี้ มันจะช่วยให้ผู้เล่นเติมเต็มความทะเยอทะยานในการต่อสู้ของพวกเขา ยิ่งเล่นยากขึ้นเท่านั้น

ยิ่งเลเวลสูงเท่าไหร่ จำนวนเอเลี่ยนก็โจมตีมากขึ้นเท่านั้น พวกเขารีบไปหาผู้เล่นซึ่งแตกต่างจากต้นฉบับเพียงหนึ่งหรือสองคนเท่านั้น ไม่หยุดเพียงแค่นั้น ยิ่งความแข็งแกร่งและพลังการต่อสู้ของพวกมันสูงเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการใช้ของขวัญที่คุณได้รับจากชัยชนะครั้งก่อนเพื่อสะสม ดังนั้นโปรดใช้ความได้เปรียบและมีสมาธิอย่างมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สูงตั้งแต่หน้าจอเกมแรก

โหมด CO-OP ในเกม

ผู้เล่นเป็นนักรบหน้าใหม่ที่มีความหวัง คุณมีพลังพิเศษ แต่บางทีในการต่อสู้ที่ยากลำบากกับภารกิจอันสูงส่งเพื่อมนุษยชาติ คุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทีมของคุณ ดังนั้น SHADOWGUN LEGENDS จึงให้ผู้เล่นมีโหมด co-op โหมดผู้เล่นหลายคน ด้วยการเลือกโหมดนี้ คุณไม่เพียงได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนด้วยการมีส่วนร่วมของผู้เล่นอื่น ๆ ในโลก แต่ด้วยนักรบที่แตกต่างกันแต่ละคน พวกเขามียุทธวิธี ทักษะ และประสบการณ์การต่อสู้ที่แตกต่างกัน

ต้องขอบคุณสิ่งนั้น ที่ทำให้คุณสามารถสังเกตและเรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจและน่าสนใจเกี่ยวกับพวกเขาจากเพื่อนของคุณ ทำให้มันกลายเป็นของคุณเอง ภารกิจทั้งหมดในเกมอนุญาตให้ผู้เล่นใช้โหมด Co-op; มาสร้างทีมแอ็คชั่นในตำนานแห่งประวัติศาสตร์กันเถอะ

ผ่อนคลายกับทีม

ไม่เพียงแต่สนับสนุนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถท้าทายผู้เล่นอื่น ๆ มากมายในภารกิจใหญ่และเล็กที่แตกต่างกัน เมื่อท้าทายมีทางเลือกมากมาย อาจเป็นการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 หรือระหว่างทีมที่เล่นกันเอง จำนวนสมาชิกในทีมไม่เกิน 4 คน นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะแสดงพลังอันไร้ขีดจำกัดของคุณ เวลาที่เหมาะสมมาถึงแล้ว มาใส่ชื่อของคุณในการจัดอันดับ กลายเป็นคนดังในจักรวาล Shadowgun

ด้วยการยิงต่อสู้ที่เข้มข้น ผู้เล่นรู้สึกเครียดกับงานอันสูงส่ง SHADOWGUN LEGENDS มอบหน้าจอความบันเทิงให้กับผู้เล่น นี่เป็นคุณสมบัติพิเศษที่สุดของเกมนี้เมื่อเทียบกับเกมอื่นในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นเชิญเพื่อน ๆ ของพวกเขาไปยังพื้นที่รอบ ๆ Shadowgun เข้าร่วมปาร์ตี้ที่คึกคัก บาร์สุดหรู พักผ่อนด้วยกัน ดื่มด่ำกับไวน์สักแก้วที่เร่าร้อน

ข่าวดีสำหรับคอเกมของ SHADOWGUN LEGENDS: จะมีพายุลูกใหญ่กำลังมา เกมออกแบบและมอบอาวุธในตำนานอีก 6 อย่างพร้อมฟังก์ชันอันศักดิ์สิทธิ์และของแต่งใหม่ คอนเทนเนอร์;… เพิ่มในระบบ Fame 9 ภารกิจใหม่ที่ยากขึ้นรวมถึงหนึ่งภารกิจ ที่ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นภารกิจต่อต้านเวลาในโมดูล ทั้งหมดจะทำให้ผู้เล่นอดชื่นชมและรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ

คุณสมบัติ MOD เมนู MODบอทใบ้กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Shadowgun Legends v1.1.3 MOD APK + OBB (Dumb Bots)

ฝาก25รับ100 joker ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.airjetinc.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.airjetinc.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79